1
1
1
1
1
DANH MỤC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hotline: 0977.411.551
Kinh doanh
Email
 
TÌM KIẾM NÂNG CAO

Tùy chọn

NHẬN TIN SẢN PHẨM MỚI

Họ và tên:

Email nhận tin:

FANPAGE FACEBOOK

Rèm khánh linh

9/10/2015 9:31:45 AM

Remkhanhlinh.net: Chuyên cung cấp phân phối lắp đặt rèm cửa, rèm vải, rèm gỗ, rèm sáo.... cam kết cung cấp giá rẻ nhất.
Hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất, công ty chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ trang trí nội thất đứng đầu trong cả nước.Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm: Rèm cửa, rèm vải, rèm văn phòng, rèm cuốn, rèm tự động....


Công ty chúng tôi đã rất nỗ lực trong lĩnh vực kinh doanh chăm sóc khách hàng với phương châm:" Thỏa mãn nhu cầu khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi". Chính vì điều đó, mặc dù nền kinh tế thế giới vẫn đang trong thời kì khủng hoảng nhưng công ty chúng tôi vẫn giữ được mức tăng trưởng đáng tự hào.

10 năm đã qua, với sản phẩm chủ đạo là rèm và thảm trang trí nhà, công ty chúng tôi đã cung cấp cho hàng ngàn công ty, tòa nhà, công trình và hộ gia đình trên toàn cả nước. Khách hàng khi đến với chúng tôi đều được chăm sóc tận tình từ những đơn hàng lớn lên đến hàng tỷ đồng cho đến đơn hàng nhỏ vài trăm ngàn.

Đến với Rèm Khánh Linh quý khách sẽ cảm nhận được những bộ rèm cửa, rèm vải, rèm sáo ... được thiết kế một cách độc đáo, chuyên nghiệp mang phong cách hiện đại, sang trọng, bên cạnh đó là sự đa dạng về chất liệu, màu sắc, kích thước với nhiều kiểu mẫu phù hợp với nhu cầu trang trí của quý khách.

Quan Điểm Kinh Doanh.

 • +  Cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với dịch vụ hoàn hảo là những gì Rèm Khánh Linh sẽ đem đến cho khách hàng.
 • +  Luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu.
 • +  Tâm niệm làm hài lòng cho mọi khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Rèm Khánh Linh
 • +  Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.
 • +  Rèm Khánh Linh luôn hoán vị mình vào địa vị của khách hàng để có những chính sách tốt nhất.
 • +  Công ty luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt. Rèm Khánh Linh  luôn là sự tin tưởng của khách hàng bởi Khả năng làm  việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện của các nhân viên.
 • + Chúng tôi có một đội ngũ cán bộ - nhân viên có  trình độ chuyên môn cao, với bề dầy kinh nghiệm  có đủ khả năng để đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của mọi khách hàng.


Triết Lý Kinh Doanh.

 

 • +  Liên tục đổi mới, sáng tạo và luôn quan tâm lắng nghe ý kiến của từng khách hàng.
 • +  Chân thành với đồng nghiệp, cùng nhau găn bó, góp sức xây dựng mái nhà chung Rèm Khánh Linh

 

Mặt hàng Kinh Doanh:

Rèm Khánh Linh đã được thị trường chấp nhận là một thương hiệu nổi tiếng và đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các loại rèm cửa.

Chúng tôi là Công ty uy tín số 1 trên thị trường việt nam về cung cấp các sản phẩn về rèm.

Chúng tôi sẽ thiết kế, tư vấn miễn phí cho mọi công trình.Hãy gọi điện thoại cho chung tôi .Quý khách sẽ được phục vụ nhiệt tình chu đáo mọi lúc mọi nơi.
 

Tư vấn miễn phí:
 • Trực tiếp tại công ty Rèm Khánh Linh: 215 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
 •  Điện thoại:0977.411.551
Tag
Các tin khác